Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

5 Bảo tàng miễn phí đáng ghé thăm ở London

London là một địa điểm du lịch đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu lên kế hoạch bạn vẫn có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị ở London mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Làm sao để thực hiện được điều này? Đó chính là nhờ hầu hết các điểm tham quan chính ở London đều miễn phí.

Khá nhiều các viện bảo tàng và phòng trưng bày ở London là miễn phí. Du khách mua vé máy bay đi Anh có thể dễ dàng lựa chọn những điểm tham quan hấp dẫn miễn phí tại London, nhưng nếu bạn có nhiều thời gian, danh sách này sẽ cung cấp cho bạn những điểm nổi bật nhất.

Khám phá những bảo tàng miễn phí ở Anh

Tate Modern

Tate Modern là phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại mà du khách nên đến thăm ở London. Trong thực tế, nó thực sự là phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại nhất trên thế giới. Tọa lạc tại một nhà máy điện cũ dọc theo sông Thames, có năm tầng của cuộc triển lãm. Không có cách nào bạn có thể chiêm ngưỡng tất cả tác phẩm nghệ thuật trong một ngày. Điều đáng nói là tham quan hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể phân chia ra nhiều lần ghé thăm.

ve may bay di anh gia re

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên

Khủng long, đó có thể sẽ là điểm sáng của một chuyến ghé thăm Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên. Triển lãm khủng long của bảo tàng này là tuyệt vời, với hàng chục bộ xương hoàn chỉnh, cũng như cuộc sống giống như mô hình robot di chuyển và âm thanh sống động.

Không chỉ có loài khủng long. Ngoài ra còn có một khu vực trưng bày tuyệt vời về cơ thể con người và những ảo giác quang học, cũng như thú nhồi bông và bảo quản động vật từ khắp nơi trên thế giới.

dat mua ve may bay di anh

Viện Bảo tàng Anh

Bảo tàng của tất cả các công cụ Vương quốc Anh đã tìm thấy. Mặc dù vẫn còn một số tranh cãi xung quanh một số mục trong bộ sưu tập của bảo tàng, nó vẫn thực sự là một trong những bảo tàng tốt nhất thế giới. Điều đầu tiên bạn cần biết về bảo tàng là nó rất lớn. Không có cách nào bạn có thể khám phá trong một ngày.

Cách tốt nhất để tham quan Bảo tàng Anh là chỉ ghé thăm một vài phần mỗi lần. Bạn cũng có thể tham gia một trong rất nhiều hướng dẫn du lịch miễn phí. Các tour du lịch khởi hành trong suốt cả ngày và kéo dài khoảng 30-40 phút. Các tour du lịch thường chỉ tập trung vào một phần hay triển lãm, một cái nhìn sâu sắc vào bộ sưu tập.

gia ve may bay di anh

Thư viện Quốc gia

Thư viện Quốc gia là nơi mà bạn nên ghé thăm nếu bạn muốn xem một trong những bộ sưu tập nghệ thuật lớn nhất thế giới, nhưng không muốn tập trung vào nghệ thuật hiện đại. Các bộ sưu tập giữ hơn 2.000 bức tranh từ thế kỷ thứ 13, cho đến năm 1900. Đối với bất cứ điều gì sau năm 1900, bạn cần phải đi đến Tate Modern.

Để có được một cái nhìn tổng quan tốt trong những điểm nhấn của bộ sưu tập, bạn có thể muốn tham gia một trong những tour du lịch dài hướng dẫn theo giờ miễn phí, hoặc nếu bạn đang thiếu thời gian, bạn có thể tham gia "cuộc hội đàm phút 10" lúc 16:00 trong đó tập trung vào duy nhất một bức tranh cụ thể.

mua ve may bay di anh gia re

Bảo tàng Khoa học

Không chỉ có trẻ em, Bảo tàng Khoa học London có mọi thứ bạn cần cho một ngày khám phá. Có bảy tầng của cuộc triển lãm, vì vậy chắc chắn bạn có thể tìm thấy cái gì đó sẽ làm bạn ngạc nhiên. Điểm nổi bật bao gồm các module Apollo 10 và mô phỏng bay, cũng như một cuộc triển lãm dành hoàn toàn để phát triển trong khoa học, y học và công nghệ.

Mỗi điểm đến sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm, những kiến thức và hiểu biết thú vị. Điều đặc biệt tất cả đều miễn phí nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách cho hành trình khám phá của mình. Để có thể tiết kiệm chi phí di chuyển, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay giá tốt nhất thị trường!

21-06-2016, admin
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến đi Anh

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc